Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/05/2024

Bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho chị H Ber Niê thuộc nghèo gặp khó khăn về nhà ở xã Krông Buk

Thực hiện kế hoạch 120 công trình phần việc hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn xã. Sáng ngày 21/5 Hội LHPN Xã cùng Hội LHPN Tỉnh, Hội LHPN Huyện, các đ/c lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể xã và hệ thống chính trị buôn Krông Buk tiến hành bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị H Ber Niê, hội viên Hội LHPN buôn Krông Buk .

Nhà 6

Đ/c Võ Thị Ngọc PCT Hội LHPN Tỉnh, Đ/c H Yer Knul - Huyện ủy viên-CT Hội LHPN huyện và các đ/c lãnh đạo xã dự lễ bàn giao

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, cấp tỉnh có bà Võ Thị Ngọc PCT Hội LHPN Tỉnh, bà H Yer Knul - Huyện ủy viên-CT Hội LHPN huyện, đồng chí Trần Thỏa Hợp - PBT Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Y Siết Niê- PCT UBND xã và các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể của cùng đội công tác 253 của huyện cũng về dự.

Nhà 2

Bà Võ Thị Ngọc - PCT Hội LHPN Tỉnh trao Quyết định và những phần quà cho chị H Ber Niê hội viên Hội LHPN buôn Krông Buk

Tiến hành bàn giao “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình chị H Ber Niê, sinh năm 1980, cư ngụ Buôn Krông Buk xã Krông Buk, huyện Krông Păc, tỉnh Đăk Lăk. Căn nhà có diện tích 50m2, mái lộp tole, vách tường, cửa sắt, kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của Tỉnh 70.000.000đ, vốn đối ứng của gia đình 20.000.000đ và nhà tài trợ ông bà Thạnh thôn 4 xã Krông Buk 10.000.000đ để xây dựng nên ngôi nhà khang trang.

Nhà 3

Đ/c H Yer Knul - Huyện ủy viên-CT Hội LHPN huyện Krông Păc tặng quà cho chị H Ber Niê hội viên Hội LHPN buôn Krông Buk

Nhà 4

Hội LHPN xã cũng có phần quà tặng cho chị H Ber Niê hội viên Hội LHPN buôn Krông Buk

Trong lễ bàn giao Hội LHPN Tỉnh cùng Hội LHPN Huyện và cá nhân đ/c H Yer Knul đã tặng nhiều phần quà cho gia đình. Hội LHPN Xã cũng trao mô hình bò sinh kế 10 triệu và 1 phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho gia đình chị H Ber Niê.

Nhà 5

Đại biểu tham dự lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chị H Ber Niê

Tại buổi bàn giao đồng chí Trần Thỏa Hợp, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Krông Buk gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Hội LHPN tỉnh Đăk Lăk, Hội LHPN huyện Krông Păc, nhà tài trợ, đồng thời mong trong thời gian tới, các mạnh thường quân tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Krông Buk./.

Mạnh Quân: VHXH