Thứ ba, ngày 21 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/11/2023

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Krông Buk tham dự sinh hoạt Chi bộ

Thực hiện theo Nghị quyết của Huyện ủy Krông Păc về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021-2025, Nghị quyết của Đảng ủy xã năm 2023, Ngày 31/10/2023, đồng chí Nguyễn Hải Sâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tham dự sinh hoạt Chi bộ Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai. Cùng tham dự có đồng chí phụ trách Văn phòng Đảng ủy xã, cấp uỷ và các đảng viên Chi bộ Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.

Huấn 3

Đ/c: Lâm Văn Chung Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai chủ trì cuộc họp

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11 năm 2023, trên cơ sở các bước theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/07/2018. Buổi sinh hoạt đã nghe nhiều ý kiến thảo luận về kết quả thực hiện nghị quyết và dự thảo định hướng trong tháng tới; những nội dung trong công tác xây dựng đảng, chính trị, tư tưởng; vai trò lãnh đạo, điều hành của Chi ủy; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; phát huy vai trò gương mẫu của đảng viên trong việc thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tham gia các cuộc vận động của ngành giáo dục phát động.

Huấn 4

Đồng chí Nguyễn Hải Sâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hải Sâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Các chi bộ ở cơ sở là tế bào, hạt nhân chính trị lãnh đạo việc thực hiện chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; đồng thời đánh giá cao chất lượng sinh hoạt chi bộ của Chi bộ Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, các đảng viên có tinh thần phê bình và tự phê bình rất cao, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế để cùng bàn giải pháp khắc phục. Từ đó, đồng chí Nguyễn Hải Sâm đề nghị Chi bộ cần phải làm tốt hơn nữa công tác xây dựng đảng, thực hiện sinh hoạt tuân thủ theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW; triển khai có hiệu quả Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Huấn 1

Đảng viên Chi bộ tham gia thảo luận tại buổi sinh hoạt

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Nguyễn Hải Sâm, Chi bộ Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã hoàn thiện dự thảo Nghị quyết và được 100% đảng viên dự họp biểu quyết thông qua. Chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt 95 điểm, xếp loại tốt./.

Người viết: Lý Văn Huấn