Thứ sáu, ngày 26 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/01/2023

Chương Trình Thắp Sáng Đường Quê

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN "THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ" CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Sáng ngày 07/01, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Đoàn xã Krông Buk, phối hợp Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk, Chi đoàn Điện lực Krông Pắc tổ chức Lễ Bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" năm 2023 tại thôn Đồi Đá, xã Krông Búk.

ĐIÊN 5Đ/c: Nguyễn Hải Sâm Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu

✨️Tại Lễ bàn giao, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk đã bàn giao 01 công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" với tổng chiều dài 1.2 km, với tổng kinh phí 50 triệu đồng (Đoàn cơ sở Điện lực Đắk Lắk hỗ trợ 35 triệu đồng, bà con nhân dân thôn Đồi Đá đóng góp 15 triệu đồng).

điện 4Đ/c: Lê Văn Cầu thôn trưởng thôn Đồi Đá nhận bàn giao công trình

Huyện đoàn và các đơn vị đồng hành (Chi đoàn Điện lực Krông Pắc, Công ty Viettel và Chùa Tịnh Quang) đã trao tặng 25 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật, với tổng trị giá 7.5 triệu đồng. Bên cạnh đó, Chi đoàn Điện lực Krông Pắc đã sửa chữa và thay mới bóng điện sinh hoạt cho 02 hộ gia đình thuộc hộ nghèo của thôn, với trị giá 01 triệu đồng.

diện 2

Đại diện Huyện Đoàn và lãnh đạo địa phương tặng quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách

Cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ về kinh phí và nhân lực để thực hiện công trình của Đoàn cơ sở, Công ty Điện lực Đắk Lắk, Chi đoàn Điện lực Krông Pắc; cảm ơn sự quan tâm, động viên của cấp Ủy, Chính quyền xã Krông Búk, Chi bộ, Ban tự quản thôn Đồi Đá.

Người đưa tin: Mạnh Quân