Thứ năm, ngày 28 tháng 03 năm 2024
Cập nhật lúc: 19/01/2023

Chương trình trao quà "Tết Nhân Ái"

Chương trình “Tết Nhân Ái” do UBND xã và các mạnh thường quân trên địa bàn xã Krông Buk phát động đã trở thành phong trào của toàn dân, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho người nghèo mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Kế thừa và phát huy kết quả đạt được của Phong trào “Tết Nhân Ái”.

Tại Chương trình "Tết Nhân Ái" xuân Quý Mão năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hải Sâm Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu và chúc tết các hộ nghèo với mong muốn bà con đón một mùa Xuân ấp áp, hạnh phúc và An Khang Thịnh Vượng.

H 6Đ/C Nguyễn Hải Sâm Bí thư Đẳng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu và chức Tết các gia đình nghèo

H 4

Đ/c Nguyễn Hải Sâm và đ/c Nguyễn Bình Luận thay mặt địa phuwong tặng quà cho hộ nghèo

H 3

Đội thiện nguyện trẻ huyện Krông Pắc tặng quà cho hộ nghèo

Với gần 200 suất quà tặng cho các hộ nghèo  nhân dịp xuân Quý Mão 2023. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân ái đối với người nghèo và cũng qua đây Chính quyền địa phương cũng rất mong trong năm và những năm tiếp theo sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy đối vơi các hộ nghèo trên địa xã.

Người viết: Mạnh Quân