Thứ ba, ngày 17 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 14/08/2024

CÔNG TÁC TỪ THIỆN NHÂN ĐẠO - AN SINH XÃ HỘI CỦA HỘI LHPN XÃ KRÔNG BUK

Sáng ngày 10/08/2024 Hội LHPN xã Krông Buk phối hợp với Hội LHPN Huyện Krông Pắc, nhóm từ thiện Bốn Phương TPHCM, nhóm Trẻ Sài Gòn và cá nhân chị Nguyễn Thị Lý PCT Hội chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuật đã tặng 200 suất quà tổng trị giá 60.000.000 triệu đồng cho bà con nghèo xã Krông Buk.

quà từ thiện 6

Toàn cảnh hội trường

Về tham dự buổi trao quà có Chị H Yer Knul UV BCH Hội LHPN Tĩnh, Huyện Ủy viên, chủ tịch Hội LHPN Huyện Krông Păc. Đ/c Y Siết Niê PCT UBND Xã Krông Buk, các ban ngành đoàn thể xã, các anh chị đoàn từ thiện và 200 hộ dân nghèo xã Krông Buk. Thấu hiểu nổi khó khăn của bà con xã Krông Buk, để phần nào giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn đó, được sự quan tâm giúp đỡ của TT Hội LHPN Huyện Krông Păc, nhón từ thiện Bốn Phương TP Hồ Chí Minh, nhóm Trẻ Sài Gòn và cá nhân chị Nguyễn Thị Lý PCT Hội chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuật đã trao tặng 200 suất quà mỗi suất trị gIá 300 ngàn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm như mì tôm, gạo, nước mắm, quần, áo, bánh kẹo ....

quà từ thiện 5

Công tác cấp quà từ thiện cho bà con nghèo trên địa bàn xã

Nhìn thấy nét mặt vui mừng, phấn khởi của bà con nghèo khi cầm lá phiếu nhận quà trên tay, đó lại là động lực để ngày càng có nhiều mạnh thường quân, các nhà hảo tâm , các địa chỉ nhân đạo luôn đồng hành giúp đỡ bà con để phần nào giảm bớt khó khăn. Đây là hoạt động thiện nguyện thiết thực, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

quà từ thiện 1

Lãnh đạo huyện và xã trao thư cảm ơn cho đoàn từ thiện

quà từ thiện 2

Đồng chí Y Siết Niê - PCT UBND xã phát biểu cảm ơn Hội LHPN huyện Krông Păc và các nhà hảo tâm