Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 28/05/2024

Cụm thi đua số 4 gồm 16 đơn vị Công an xã, thị trấn, tổ chức ký kết giao ước thi đua, phát động phong trào "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2024.

Chiều ngày 22/5/2024, Công an xã Krông Buk- Cụm trưởng Cụm thi đua và Công an xã EaKuang- Cụm phó Cụm thi đua cùng 14 Công an xã, thị trấn đã phối hợp tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua và phát động phong trào "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2024 tại Công an xã Krông Buk.

Công an 8

​ Toàn cảnh Hội nghị ký kết thi đua năm 2024 của Cụm thi đua số 4

Công an 5

Lãnh đạo Công an Huyện và Lãnh đạo xã tham dự Hội nghị

Về tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hùng Hậu - Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Hải Sâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Krông Buk và sự tham gia đông đủ của Chỉ huy, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng Đội Tham mưu, đại diện chỉ huy 16 Công an xã, thị trấn thuộc Cụm thi đua số 4.

Công an 6

Đ/c Trung tá Vũ Ngọc Hoan- Đội trưởng Đội Tham mưu thông qua Quyết định của Công an tỉnh về phân công nhiệm vụ cụm thi đua.

Công an 2 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hùng Hậu - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hùng Hậu - Phó Trưởng Công an huyện đã có bài phát biểu chỉ đạo, quán triệt cho cán bộ, chiến sỹ Công an các xã, thị trấn, qua đó yêu cầu các đơn vị nắm vững các nhiệm vụ công tác cần triển khai thực hiện trong năm 2024, chủ động đề ra phần việc, chỉ tiêu công tác trong đợt phát động phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó, yêu cầu Cụm thi đua số 4 ban hành chương trình, kế hoạch phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong năm 2024 một cách cụ thể, sát thực thế, thiết thực hiệu quả và phải xác định thời gian hoàn thành, đề ra giải pháp thực hiện. Đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, tổng hợp, phân tích đề ra từng thang điểm theo từng chỉ tiêu nhiệm vụ phù hợp với Công an cấp xã, đảm bảo công khai, minh bạch để các thành viên trong Cụm thi đua nắm, thực hiện hiệu quả.

Công an 4Đồng chí Thếu tá Nguyễn Anh Tú – Trưởng Công an xã Krông Buk

​         Đồng chí Thếu tá Nguyễn Anh Tú – Trưởng Công an xã Krông Buk, Cụm trưởng cụm thi đua số 4, điều hành thảo luận, thống nhất các nội dung, chương trình hoạt động và các chỉ tiêu đăng ký năm 2024.

Công an 3 Đ/c Trung tá Nguyễn Trọng Dũng - Trưởng Công an xã EaKuang, Cụm phó Cụm thi đua, thông qua nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2024

Công an 7​ Hình ảnh các đơn vị trong Cụm thi đua tiến hành ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Sau khi thống nhất các nội dung, đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã tiến hành ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Mạnh Quân: VHXH