Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/03/2023

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ KRÔNG BUK LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Sáng ngày 16/03/2023, Công đoàn cơ sở xã Krông Buk tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự có đồng chí Phan Thị Nhường- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện dự và phát biểu chỉ đạo. Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã cùng toàn thể công đoàn viên về dự đông đủ.

ĐH7

Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở xã Krông Buk có 34 đoàn viên, công đoàn xã đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho đoàn viên.

Nhiệm kỳ 2018-2023 Công đoàn đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn bản quy phạm pháp luật; thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên Công đoàn; tham mưu với Đảng ủy, UBND xã thực hiện tốt chế độ chính sách tiền lương, xét khen thưởng, tổ chức thăm hỏi đoàn viên, tặng quà nhân các dịp ngày lễ, Tết; tiếp nhận và tổ chức trao quà cho công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

ĐH công đoàn

Đồng chí Phan Thị Nhường- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Phan Thị Nhường- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu biểu dương những kết quả mà Công đoàn xã Krông Buk đã đạt được, đề nghị công đoàn xã đã tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho đoàn viên.

ĐH5

Đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đ/c Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã đề nghị nhiệm kỳ mới công đoàn xã tiếp tục “Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn xã Krông Buk tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và xây dựng CĐCS vững mạnh; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và cán bộ công đoàn cơ sở đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra”.

BCH khóa mới

BCH khóa mới ra mắt toàn thể Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 05 đồng chí và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Krông Păc, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Tại Đại hội còn diễn ra các chương trình văn nghệ đặc sắc mang âm hưởng của văn hóa truyền thống của địa phương đến từ các thôn, buôn và Công đoàn viên của xã như;

Công đoàn 2

Đội văn nghệ Buôn Krông Buk

Công đoàn 3

Tiết mục đơn ca của đồng chí Đia Kô Va công đoàn viên

Đại hội Công đoàn cơ sở xã Krông Buk lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. đúng quy trình, nguyên tắc theo điều lệ và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.

Người đưa tin: Mạnh Quân CB VHXH xã