Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 06/03/2023

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Krông Buk lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 24/02/2023, Hội Nông dân xã Krông Buk đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Chấp hành – Phó trưởng ban tổ chức Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Y Niêm Êban - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện và các đồng chí chuyên viên Hội Nông dân Huyện.

ĐH 8Toàn cảnh Đại hội

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng 87 đại biểu chính thức đại diện cho 1.438 hội viên nông dân trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, công tác Hội và phong trào nông dân của xã Krông Buk được quan tâm chú trọng và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Hội đã kết nạp mới 375 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 1.438 hội viên. Hội thường xuyên chăm lo giáo dục, bồi dưỡng cán bộ, hội viên, tổ chức, triển khai tốt việc xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân, quỹ ở các Chi, Tổ hội đạt 105% so với Nghị quyết. (xây dựng quỹ được 920 triệu đồng, bình quân đạt 639.000đ/hội viên). Hội Nông dân xã phối hợp tổ chức được 120 buổi tuyên truyền có 6.500 lượt hội viên tham gia. Hội nông dân đã tổ chức và hướng dẫn thành lập được 01 Hợp tác xã và 04 tổ hợp tác. Phối hợp với cấp trên tổ chức 2 lớp sơ cấp nghề cho 70 hội viên.Hàng năm đề nghị khen thưởng cho 20 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội.

ĐH 4Đồng chí Y Niêm Êban - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Y Niêm Êban - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích Hội Nông dân xã Krông Buk đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị, trong nhiệm kỳ mới 2023-2028, cán bộ, hội viên nông dân xã Krông Buk tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tiếp tục triển khai và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua, nhất là phong trào "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững".

ĐH đại diện

Đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo trong công tác Hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ đến cần gắn với phong trào thi đua tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong sạch, vững mạnh.

ĐH 617 đồng chí trúng vào BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu 17 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Krông Búk, nhiệm kỳ 2023-2028, 16 đồng chí đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Tại đại hội Nông dân xã Krông Buk còn có một số hoạt động hết sức sôi nổi như; Các tiết mục văn nghệ, gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương

ĐH 12Đội văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng xã Krông Buk

ĐH 3

Đội văn nghệ của Chi hội Nông dân Thôn Chợ xã Krông Buk

ĐH 11

Đội văn nghệ của Chi hội Nông dân Buôn Krông Buk

ĐH 20

Đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã thăm gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp

ĐH 17

ĐH 5

Gian hàng các sản phẩm nông nghiệp xã Krông Buk được trưng bày tại Đại hội

ĐH 2

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Krông Buk lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đại hội diễn ra đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc, theo Điều lệ Hội và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.

Người chỉnh sửa và đưa tin: Nguyễn Mạnh Quân - VHXH xã

Người viết: Lý Văn Huấn - VP Đảng ủy xã