Thứ ba, ngày 21 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 07/11/2023

Đảng bộ xã Krông Búk Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

Sáng ngày 6/11/2023, tại Hội trường UBND xã, diễn ra Lễ trao huy hiệu đảng đợt 7/11 nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023) cho 3 đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đảng 4

Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh: Mạnh Quân)

Đến dự có đồng chí Trần Hải Đăng, UVBTV-CN.UBKT Huyện ủy, cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, toàn thể cán bộ xã, cấp ủy các chi bộ và 03 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đảng 6

Đồng chí Trần Thỏa Hợp PBT thường trực Đảng ủy xã thông qua danh sách và Quyết định trao Huy hiệu Đảng (Ảnh: Mạnh Quân)

Đồng chí Trần Thỏa Hợp PBT thường trực Đảng ủy xã thông qua danh sách và Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đăk Lăk về việc trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí đợt 07/11/2023.

Đảng 2

Đồng chí Trần Hải Đăng, UVBTV-CN.UBKT Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng (Ảnh: Mạnh Quân)

Tại buổi lễ Đồng chí Trần Hải Đăng, UVBTV-CN.UBKT Huyện ủy trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11 gồm: đảng viên Châu Văn Hùng – Chi bộ Buôn Eaoh, Y Blech Niê – Chi bộ Thôn Chợ, Nguyễn Quyết Thắng – Chi bộ thôn Bình Minh.

Đảng 11

Đ/c Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tặng hoa, quà của Đảng bộ xã cho 03 đảng viên (Ảnh: Mạnh Quân)

Đại diện Đảng ủy xã đ/c Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tặng hoa, quà của Đảng bộ xã cho 03 đảng viên nhận huy hiệu Đảng. Đại diện Cấp ủy chi bộ, gia đình đảng viên cũng có hoa, quà tặng cho đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt này.

Đảng 8

Đ/c: Trần Hải Đăng, UVBTV-CN.UBKT Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng (Ảnh: Mạnh Quân)

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Hải Đăng, UVBTV-CN.UBKT Huyện ủy nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tiêu biểu gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Ban Thường vụ Huyện ủy mong rằng các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm để tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền địa phương.

Trước khi buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 còn có các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các đồng chí công đoàn viên của xã và các chi bộ có đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

Đảng 10

Tiết mục Tốp ca: Đảng đã cho ta mùa xuân do Nữ công xã Krông Buk biểu diễn (Ảnh: Mạnh Quân)

Đảng 1

Tiết mục đơn ca: Tự Nguyện do Trần Thị Kim Hạnh trình bày (Ảnh: Mạnh Quân)