Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/05/2024

Đảng bộ xã Krông Buk trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều ngày ngày 17/5/2024, Đảng bộ xã Krông Buk tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Huy hiệu 1

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Y Klôk Byă – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, Trưởng phó các đoàn thể, toàn thể cán bộ UBND xã, Bí thư 34 chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Thôn Chợ.

Trao nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm nay, Đảng bộ xã Krông Buk có đảng viên Mai Kim Huệ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu 3

Đồng chí  Y Klôk Byă – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy  phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Y Klôk Byă – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Huy hiệu 5

Đảng viên Mai Kim Huệ đã bày tỏ niềm xúc tại buổi Lễ

Đảng viên Mai Kim Huệ vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với đảng viên và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Huy hiệu 4

Đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tặng huy hiệu Đảng cho Đ/c Mai Kim Huệ

Tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng thay mặt Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã gửi tặng đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng bó hoa tươi thắm và món quà của Đảng bộ xã, đồng thời đại diện chi bộ Thôn Chợ nơi đảng viên Mai Kim Huệ sinh hoạt cũng dự chúc mừng và tặng bó hoa cho đảng viên.

Lý Văn Huấn: CT MTTQVN xã