Thứ ba, ngày 21 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 01/06/2023

Đoàn TNCSHCM xã Krông Buk Tổ chức Ngày Quốc Tế thiếu Nhi 01/6/2023

Sáng ngày 1/6/2023 BCH Đoàn xã KRông Buk đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em” năm 2023.

Về tham dự Chương trình có Đ/c Nguyễn Hải Sâm - BT Đảng ủy, CT UBND xã. Các đ/c đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, các bạn ĐVTN và hơn 300 em thiếu nhi trong toàn xã đã đến tham dự chương trình.

1.6.6

Đ/c Nguyễn Hải Sâm - BT Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu chỉ đạo và chúc Tết thiếu nhi 01/06.

Tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi trong toàn xã nói chung đã trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện của xã Krông Buk. Hàng năm UBND xã đều ban hành kế hoạch tổ chức "Tháng hành động vì trẻ em", đồng thời phối hợp với đoàn xã tổ chức các hoạt động VHVN – TDTT, các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hòan cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu thiếu nhi vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

1.6.8

Đ/C Phan Thị Nguyệt - Bí thư Đoàn xã thông qua "Truyền thống ngày 01/6" và phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023.

Tại Chương trình Vui tết thiếu nhi đ/c Phan Thị Nguyệt Bí thư Đoàn xã. Thay mặt BTC, hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023 và thực hiện thắng lợi đợt sinh hoạt hè năm 2023.

Chương trình còn diến ra một số tiết mục văn nghệ, trò chơi của các cháu thiếu nhi và đoàn viên xã krông Buk.

1.6.10

1.6.11

1.6.9

106.5

Trong chương trình đã tổ chức cho các e vui chơi, tặng bánh kẹo, cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi.

1.6.2

1.6.5

Đ/c: Nguyễn Hải Sâm Bí thư-Chủ tịch UBND xã tặng thư cảm ơn nhà tài trợ chính GĐ Ông Peter Jenni và bà Trần Thị Hiệp.

Chương trình "Vui tết thiếu nhi" và hưởng ứng tháng 'Hành động vì trẻ em" năm 2023 đã diến ra thành công tốt đẹp và mong rằng các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ.

Người viết bài và đưa tin: Mạnh Quân