Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/07/2024

Sáng ngày 29/6/ 2024, Đoàn xã Krông Buk Ra quân ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh xanh - sạch- đẹp tại tuyến đường Thanh niên tự quản.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày ra quân của Đoàn xã Krông Buk, đoạn đường dài 5km từ km 43 đến km 48 dọc Quốc lộ 26:

3.

5.

4.

6.

Dọc tuyến đường trên đã có không ít người dân đã thiếu ý thức vứt rác bên lề đường gây ô nhiễm môi trường, mất cảnh quan đô thị. Nhân dịp này Đoàn xã Krông Buk cũng tuyên truyền bằng một số hình ảnh để người dân hiểu rõ về tầm quan trọng của việc gây ô nhiễm và mất cảnh quan môi trường trên địa bàn xã nói chung và tuyến đường Đoàn xã tự quản nói riêng.  Đoàn xã cũng có thông điệp muốn gửi tới mọi người hãy: "Xây dựng đô thị: Sáng - Xanh - Xạch - Đẹp - Văn Minh - An toàn".

Mạnh Quân: VHTT xã