Thứ hai, ngày 29 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/03/2024

Giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2024, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Krông Buk lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên xã Krông Buk lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Chiều ngày 17/3/2024 BTC giải bóng chuyền thanh niên mở rộng xã KRông Buk năm 2024 long trọng tổ chức Lễ bế mạc giải.

bóng chuyền 7
        Về tham dự Lễ bế mạc có: Đ/c Trần Thoả Hợp- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Bình Luận - Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Anh Tú Trưởng Công an xã, đồng chí Y Siết Niê - Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng BTC giải, trưởng các ban ngành của xã. Về phía đơn vị tài trợ và đồng hành có:
 Ông Lê Gia Cường- Đại diện Cty TNHH nhân lực Cường Thịnh. Ông Nguyễn Tống Huy - Trại bò Huy Giang Thôn 4. Ông Phạm Hoàng - Nhà gỗ Phạm Hoàng Thôn 10. còn có các VĐV, cổ động viên trên địa bàn toàn xã.

bóng chuyền 8

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương tham dự Lế bế mạc

Sau 02 ngày thi đấu, tranh tài với những trận cầu kịch tính, những pha bóng đẹp và cũng có những giọt nước mắt vì để thua trong những giây cuối giờ cũng đã khép lại giải bóng chuyền thanh niên mở rộng xã Krông Buk năm 2024.

Giải Vô địch đã thuộc về Đội bóng Thôn Chợ. Á quân thuộc về đội bóng Thôn 7, Hạng ba thuộc về đội bóng Cơ quan, Giải khuyến khích thuộc về đội bóng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.

Một số hình ảnh của các đội tranh tài và nhận giải năm 2024:

bóng chuyền 2

bóng chuyền 5

bóng chuyền 4

bóng chuyền 1

BTC giải bóng chuyền thanh niên mở rộng xã Krông Buk năm 2024 xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã đã quan tâm, tạo điều kiện để có một mùa giải thành công, cảm ơn quý nhà tài trợ và đồng hành cùng giải. Mong quý đơn vị tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong những mùa giải tiếp theo.

Phan Thị Nguyệt: Bí thư Đoàn xã