Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/07/2024

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U13 XÃ KRÔNG BUK NĂM 2024

Sáng ngày 25/6 tại sân bóng Mini Tigos giải bóng đá U13 xã Krông Buk năm 2024 đã chính thức khởi tranh giữa 9 đội bóng đại diện cho các thôn buôn trên địa bàn xã.

7.

Lễ chào cờ khai mạc

Về dự lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Bình Luận - PBT Đảng ủy, CT HĐND xã, ồng chí Y Siết Niê - PCT BUND xã - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè và  các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể của xã và đặc biệt là hơn 200 VĐV, cổ động viên đã đến tham dự và cổ vũ mùa giải.

9.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng cờ lưu niệm cho 9 đội bóng

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng  với gần 200 vận động viên đến từ 9 thôn, buôn gồm: Thôn 4, Thôn 7, Thôn 9, Thôn 10, Liên quân thôn 15-18, Thôn Chợ, Buôn Krăí A, Buôn Mbê và buôn Krông Buk. Tại giải, các đội chia thành 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, sau đó lựa chọn đội nhất, nhì của từng bảng để thi đấu bán kết, các đội thắng thi đấu chung kết. Các trận thi đấu nội dung bóng đá U13 diễn ra 3 ngày, từ ngày 25 đến ngày 27/6/2024.

15.

13.

Trận đấu chung kết giữa hai đội Thôn 9 gặp Thôn Chợ

Sau 03 ngày tranh tài với 19 trận đấu, bao nhiêu cảm xúc vui, buồn, lo lắng, đã có những nụ cười và cũng đã có những giọt nước mắt rơi. Tất cả những điều đó đã tạo nên một mùa giải thành công.
Xin chúc mừng đội bóng Thôn 9 xuất sắc giành lấy chiếc cúp Vô địch danh giá năm 2024.

12.

Giải Nhì giành cho đội bóng thôn Chợ.

11.

Đồng giải ba thuộc về đội bóng Buôn Krai A và Thôn 10.

10.

Ngoài ra còn có các giải như: Cầu thủ Y Kết Byă(Krai A) giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất. Thủ môn Nguyễn Thanh Duy (Thôn 9) giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất.

Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đã đồng hành cùng mùa giải.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ - HĐND - UBND, sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể xã Krông Buk.
Cảm ơn BTC và tổ trọng tài đã làm việc nhiệt tình, công tâm
Cảm ơn 09 đội bóng đã cháy hết mình trên sân bóng, cảm ơn các cổ động viên đã nhiệt tình cổ vũ.
Xin tạm biệt mùa giải năm 2024, hẹn gặp lại vào năm sau

Mạnh Quân: VHTT xã