Thứ sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 23/11/2023

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TẠI KHU DÂN CƯ THÔN 6 XÃ KRÔNG BUK

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Krông Buk tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn 6 xã Krông Buk.

Về dự đơn vị điểm có Đồng chí H Yer Knul - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Huyện; Đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư - Chủ tịch UBND xã Krông Buk; Đồng chí Nguyễn Bình Luận – Phó Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Y Son Niê – Chủ tịch MTTQ VN xã; cùng các Đồng chí Trưởng, phó Ban ngành, đoàn thể xã, các đơn vị được phân công kết nghĩa, Chi bộ, Ban tự quản, Ban công tác Mặt trận 24 thôn, buôn và đặc biệt có 120 bà con nhân dân trong Thôn 6 đã về dự Ngày hội.

KẾT 10

Toàn cảnh Ngày hội Đại đoàn kết tai khu dân cư Thôn 6 xã Krông Buk

Phát biểu tại ngày hội, Đồng chí H Yer Knul - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Huyện ghi nhận những thành tích đáng khích lệ của UBMTTQVN xã và Ban công tác mặt trận ở các Thôn, buôn; đồng thời, tuyên truyền cho nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc.

KẾT 1

Đồng chí H Yer Knul - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Huyện phát biểu tại Ngày hội

Tại ngày hội, Đồng chí H Yer Knul - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Huyện mong muốn nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, mỗi hộ gia đình duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình hạnh phúc, giữ vững nét đẹp tình làng nghĩa xóm, ra sức bảo vệ môi trường, giữ vững danh hiệu thôn, buôn văn hóa, góp phần xây dựng xã Krông BUk sớm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch.

KẾT 5

Đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư - Chủ tịch UBND xã Krông Buk tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong tổ chức “ Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Thôn 6 xã Krông Buk” UBND xã Krông Buk đã tặng cho 05 giấy khen cho 05hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023.

KẾT 3

Đồng chí Nguyễn Hải Sâm – Bí thư - Chủ tịch UBND xã Krông Buk tặng giấy khen cho 05 hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023.

Tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn 6 xã Krông Buk còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Chi Hội Người cao tuổi và Chi Hội LHPN thôn 6.

KẾT 2

KẾT 6

KẾT 4

KẾT 7

Có thể nói, “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” là dịp phát động các phong trào thi đua, biểu dương khen thưởng người tốt việc tốt, gia đình văn hóa tiêu biểu, vận động để giúp đỡ người nghèo… đã trở thành hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thực sự là ngày hội của toàn dân. Ngoài phần lễ, ngày hội còn có các báo cáo của địa phương về thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng -an ninh; thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương. Phần hội với nhiều nội dung phong phú, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Đó là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Các hoạt động này sẽ tiếp tục phát huy vai trò của các tổ chức thành viên, các tổ chức, cá nhân sinh sống tại địa bàn dân cư, tạo ra sức mạnh đại đoàn kết, chung sức chung lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.