Thứ sáu , Ngày 24 Tháng 03 Năm 2023
Cập nhật lúc: 15/09/2021

Ông Trần Quốc Vĩnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 tại xã Ea Yông

Chiều ngày 14/9/2021, tại xã Ea Yông, Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức trao huy hiệu 55, 75 năm tuổi đảng tại nhà cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại đảng bộ, đợt 2/9. Dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có ông Trần Quốc Vĩnh, phó bí thư thường trực Huyện ủy Krông Pắc.

Hai đảng viên vinh dự được trao huy hiệu đảng lần này là đồng chí Hồ Sỹ Ngô, đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Tân Thành, huy hiệu 75 năm tuổi đảng và đồng chí Trần Bá Dy, đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Tân Lập, huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

Ông Trần Quốc Vĩnh trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng tại gia đình đảng viên Hồ Sỹ Ngô

Ông Trần Quốc Vĩnh trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng tại gia đình đảng viên Trần Bá Dy

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để bảo vệ sức khỏe của người dân, góp phần vào kết quả chung trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện trong thời gian qua, Ban thường vụ Huyện ủy Krông Pắc, Ban tổ chức huyện ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các đảng viên.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, ông Trần Quốc Vĩnh, phó bí thư thường trực Huyện ủy chúc các đảng viên tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo, tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương huyện Krông Pắc ngày càng phát triển.

Được biết, trong đợt này, đảng bộ huyện Krông Pắc sẽ trao tặng huy hiệu đảng cho 63 đảng viên, trong đó có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng.

Tin và Ảnh: Lê Tin – Trung tâm TT-VH-TT Krông Pắc

In Gửi Email