Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 01/07/2024

TẬP HUẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC ỦY THÁC NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN KRÔNG PẮC.

Sáng ngày 28/6/2024, Ngân hàng CSXH Huyện Krông Păc phối hợp với UBND Xã Krông Buk tiến hành tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác ủy thác cho cán bộ hội đoàn thể, thôn buôn trưởng và các tổ trưởng tổ vay vốn trên địa bàn xã.

Tập huấn 1.2

Ông Nguyễn Quyền cán bộ ngân hàng chính sách đã truyền đạt các thông tin, nội dung và hướng dẫn cán bộ Hội

Để công tác hoạt động ủy thác có hiệu quả và hoat động ngày một tốt hơn. Trong buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Quyền cán bộ ngân hàng chính sách đã truyền đạt các thông tin, nội dung và  hướng dẫn cán bộ Hội và các tổ trưởng cách thức ghi chép hồ sơ và  chính sách quyền lợi cho tổ viên và người vay vốn.

Tập huấn 1.1

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Trong buổi tập huấn, các thôn buôn trưởng, các tổ trưởng tổ vay vốn được cung cấp đầy đủ tài liệu, kiến thức để  làm tốt công tác ủy thác. Đồng thời nhận thức rõ hơn về vai trò vị trí của tín dụng chính sách xã hội trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, giải quyết việc làm xây dựng nông thôn mới , đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Lê Nga: PCT Hội LHPN xã