Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/05/2024

Xã Krông Buk Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ.

Chiều ngày 17/5/2024, Lãnh đạo xã Krông Buk tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Y Son Niê – Chủ tịch UB MTTQ xã, đồng chí Ngô Đức Dũng – Cán bộ Đài phát thanh xã về nghỉ hưu theo chế độ.

Chia tay 2

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hải Sâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Hải Sâm đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Y Son Niê, đ/c Ngô Đức Dũng trong suốt thời gian qua vào kết quả phát triển của xã nhà. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã mong muốn sau khi nghỉ chế độ đồng chí tiếp tục cộng tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của địa phương và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Chia tay 3

Đồng chí Y Son Niê đã bày tỏ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Y Son Niê đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo xã, các đồng chí cán bộ trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể cán bộ xã luôn mạnh khỏe, đoàn kết, vững mạnh.

Lý Văn Huấn: CT MTTQVN xã