Thứ năm, ngày 25 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 10/02/2023

XÃ KRÔNG BÚK TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG CHO THANH NIÊN ƯU TÚ TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Sáng ngày 6/2/2023, tại Chi bộ thôn 15 thuộc Đảng bộ xã Krông Búk huyện Krông Pắc đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Dương Hùng Thăng (sinh năm 2004), là thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023.

Kết nạp đảng 1

Đồng chí Bí thư chi bộ thông qua Quyết định kết nạp đảng viên mới

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Thỏa Hợp – Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên Thôn 15

Quần chúng ưu tú Dương Hùng Thăng là thanh niên ưu tú, tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, đã được các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã hội tại thôn quan tâm, theo dõi, giúp đỡ và giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Buổi lễ được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và ý nghĩa.

Kết nạp đảng 2

Đồng chí Trần Thỏa Hợp – Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Tại buổi lễ kết nạp đảng đồng chí Trần Thỏa Hợp – Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu “Năm 2023, xã Krông Búk lựa chọn giao 36 thanh niên ưu tú tham gia nghĩa vụ quân sự, và 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an Nhân dân”. Việc quan tâm lựa chọn, bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên thanh niên trước khi nhập ngũ sẽ góp phần nâng cao chất lượng tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, nhất là về chất lượng chính trị, xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng vững mạnh, toàn diện.

Kết nạp đảng 4

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Buổi lễ Kết nạp Đảng cho thanh niên ưu tú trước khi lên đường nhập ngũ xã Krông Búk diễn ra thành công tốt đẹp.

Người viết bài: Lý Văn Huấn - VP Đảng ủy xã