Thứ ba, ngày 23 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/07/2021

Sơ kết 6 tháng hoạt động Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội

 

Chiều ngày 16/7/2021, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) huyện Krông Pắc tổ chức hội nghị sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện, Chủ trì hội nghị.

   6 tháng đầu năm, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Krông Pắc đã đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các hoạt động tín dụng, các đối tượng có nhu cầu và đủ điều kiện đều được tiếp cận nguồn vốn theo các chương trình đầu tư của quốc gia. Tổng nguồn vốn thực hiện 441,79 tỷ đồng, doanh số cho vay 65,2 tỷ đồng với 1.756 lượt khách hàng vay vốn, nâng tổng dư nợ toàn huyện 438,6 tỷ đồng, bình quân dự nợ 31 triệu đồng/hộ. Chất lượng tín dụng cũng không ngừng tăng lên; tổng nợ xấu giảm, chỉ chiếm 0,06% tổng dư nợ; các nguồn cho vay đã giúp các hộ vay vốn phát triển kinh tế, xây dựng công trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, học tập...

   Phát biểu kết luận hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những kết qủa Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Krông Pắc đạt được trong 6 tháng đầu năm; đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội cần quan tâm đến chất lượng tín dụng; các thành viên Ban đại diện và các xã, thị trấn cần đánh giá, phân tích nguyên nhân nợ quá hạn để có hướng giải quyết kịp thời, phấn đấu giảm tỷ lệ nợ quá hạn; thực hiện tốt công tác kiểm tra các tổ tiết kiệm vay vốn để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo tỷ lệ thu lãi và huy động tiết kiệm đạt yêu cầu, không để phát sinh các khoản nợ chiếm dụng, sử dụng vốn sai mục đích.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch UBND huyện, phát biểu kết luận hội nghị

Tin và ảnh: Quốc Huy - Đài TTTH Krông Pắc

 

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang