Thứ ba, ngày 23 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/06/2021

Đại diện Báo Dân Trí trao 185 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ người phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

      Ngày 25/6/2021, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Krông Pắc và đại diện PV báo Dân trí tại Đắk Lắk, đã đến thăm hỏi và trao tặng gia đình bà Võ Thị Tân (thôn 2A, xã Hòa Tiến) số tiền 185.784.299 đồng, của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đõ' thông qua Chuông trình Nhân ái - Báo điện tử Dân trí.

44

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch UBND huyện và p/v báo dân trí trao số tiền cùa bạn đọc đến gia đình bà Võ Thị Tân, ở thôn 2A, xã Hòa Tiến.

  Trân trọng đón nhận số tiền lớn hơn 185 triệu đồng từ tấm lòng hảo tâm của bạn đọc báo Dân Trí, bà Tân không giấu được niềm hạnh phúc, xúc động chia sẻ, số tiền này dù có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ đến, gia đình tôi rất biết ơn bạn đọc báo Dân trí đã đồng cảm, giúp đỡ gia đình tôi trong lúc khó khăn và kiệt quệ nhất cả đời bà chưa bao giờ dám mơ số tiền lớn đến như vậy để lo chữa bệnh cho chồng con mà không nghĩ đến cảnh buông xuôi như trước nữa. Bà Tân cũng cho biết thêm, ngoài số tiền 185.784.299 đồng mà bạn đọc ủng hộ thông qua Báo điện tử Dân trí, bà còn nhận được hơn 100 triệu đồng từ các nhà hảo tâm đến hỗ trợ trực tiếp gia đình bà. Tổng cộng đến nay, gia đình bà nhận được khoảng 300 triệu đồng.

444

Có được số tiền hỗ trợ bà có thể chữa trị cho con trai bị di chứng sau tai nạn giao thông

555

Gia đình bà Tân cảm ơn trước những tấm lòng nhân ái của bạn đọc báo Dân Trí

     Tại buổi trao tiền, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, thay mặt chính quyền gửi lời cảm ơn sâu sẳc đến bạn đọc báo Dân trí cùng lãnh đạo báo đã có những hoạt động nhân ái rất thiết thực, số tiền nhân ái này là móm quà lớn sẽ giúp được cho gia đình bà Tân rất nhiều trong quá trình chữa bệnh sắp tới cho chồng bị ung thư phôi và con. Huyện ghi nhận hoạt động ý nghĩa của báo Dân trí và mong rằng chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa đến những mảnh đời khó khăn khác. Vào năm 2019, chồng bà Tân bất ngờ bị ung thư phổi và buộc phải hóa trị lâu dài. Do không có bao hiểm, số tiền chi phí điều trị rất lớn khiến bà phải vay mượn khắp nơi để đưa chồng đi hóa trị ở TPHCM. Vào tháng 4/2021, khi bà đang đưa chồng chửa bệnh ở TPHCM thì nhận hung tin người con trai út bị té ngã xe bị chấn thương sọ não nặng. Bà Tân lại tất tả bắt xe khách về lên bệnh viện chăm con. Trong một lần từ nhà lên viện, bà Tân bị tai nạn gãy xưong hàm cũng phải nhập viện mổ. Cả gia đình 3 người cùng nằm viện và bệnh tật nên khó khăn chồng chất khó khăn. Trước gia cảnh của bà Tân, bạn đọc báo Dân trí đã chia sẻ, hỗ trợ giúp bà có chi phí điều trị ung thư cho chồng và chăm lo cho người con trai út bị di chứng chấn thương sọ não.

 

Thùy Trang - Đài TTTH Krông Pắc

 

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang